Sở GD&ĐT Gia Lai chỉ đạo về kì thi THPT quốc gia 2019

Chủ nhật - 21/10/2018 23:57 11 0
Sở GD&ĐT Gia Lai đã công bố kế hoạch Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục năm học 2018-2019, trong đó đưa ra những chỉ đạo về việc triển khai kì thi THPT quốc gia 2019 tại địa phương.
Sở GD&ĐT Gia Lai chỉ đạo về kì thi THPT quốc gia 2019

Theo văn bản hướng dẫn này, Sở GD&ĐT Gia Lai yêu cầu tăng cường tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, học viên và toàn xã hội về Kỳ thi.

Sở sẽ chủ động xây dựng phương án tổ chức coi thi, chấm thi khi có điều động, phân công của Bộ GD&ĐT, đồng thời tiếp tục chỉ đạo và tổ chức tốt hội đồng thi khi Bộ GD&ĐT tổ chức tại tỉnh.

Sở GD&ĐT Gia Lai lưu ý các đơn vị liên quan thêm việc tăng cường trách nhiệm, chỉ đạo chặt chẽ và thống nhất khâu lập hồ sơ thi; thực hiện nghiêm túc, công bằng, chính xác, bảo mật công tác coi thi, chấm thi, phúc khảo; chú trọng công tác in sao, vận chuyển đề thi, bảo quản đề thi và bài thi tại các điểm thi; tăng cường công tác thanh tra, giám sát các khâu trong quy trình chấm thi, đặc biệt là tổ chức chấm thi trắc nghiệm; tăng cường bồi dưỡng nghiệp vụ và quy chế thi cho cán bộ, giáo viên tránh những sai sót có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến các kỳ thi.

Về cấu trúc đề thi, hình thức thi THPT quốc gia năm 2019, Sở GD&ĐT sẽ thông báo đến các đơn vị khi có hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Lựa chọn của bạn sau thi tốt nghiệp THPT

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay7,008
  • Tháng hiện tại131,973
  • Tổng lượt truy cập146,568
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây